Trường Đại học Thanh Đông thông báo tạm nghỉ học để khắc phục hậu quả bão Yagi

Chủ nhật, 08/09/2024, 08:02 (GMT+7)

Trường Đại học Thanh Đông trân trọng thông báo, để khắc phục hậu quả do cơn bão Yagi gây ra, toàn thể sinh viên sẽ tạm nghỉ học trong 3 ngày, từ ngày 9/9 đến hết ngày 11/9/2024. Các hoạt động giảng dạy và học tập sẽ được tổ chức lại bình thường vào thứ năm, ngày 12/9/2024.

Đối với học sinh K15 (khóa 2K6), nhà trường tiếp tục triển khai kế hoạch đón phụ huynh và học sinh nhập học đợt 2 từ ngày 09/09/2024 để đảm bảo quá trình tiếp nhận và hướng dẫn học sinh diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ.

Kính mong quý phụ huynh, học sinh và giáo viên thực hiện nghiêm túc thông báo này. Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và thông cảm của quý vị trong thời gian nhà trường khắc phục hậu quả do cơn bão gây ra. Trân trọng cảm ơn!