Trường Đại học Thanh Đông thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2024

Thứ tư, 21/08/2024, 16:04 (GMT+7)

Trường Đại học Thanh Đông xin thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên và học viên về lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2024. Theo kế hoạch, toàn trường sẽ nghỉ 4 ngày, bắt đầu từ thứ Bảy, ngày 31 tháng 8 năm 2024 và kết thúc vào thứ Ba, ngày 03 tháng 9 năm 2024.

Trong thời gian nghỉ lễ, các khoa, phòng chuyên môn cần nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao. Cụ thể, Phòng Quản lý đào tạo và các khoa có trách nhiệm thông báo rõ ràng cho sinh viên, học viên về lịch nghỉ lễ, theo dõi việc hoàn thành bài tập và học trực tuyến trước và sau kỳ nghỉ. Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ, các đơn vị phải đảm bảo vệ sinh văn phòng, sắp xếp hồ sơ, kiểm tra an toàn điện, nước để phòng ngừa nguy cơ cháy nổ.

Phòng Hành chính - Tổng hợp chịu trách nhiệm tổ chức các hoạt động bảo vệ, đảm bảo an toàn cho toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường trước, trong và sau kỳ nghỉ lễ. Ban Giám hiệu nhà trường yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh, sinh viên nghiêm túc thực hiện thông báo để kỳ nghỉ lễ diễn ra an toàn, hiệu quả.