Trường Đại học Thành Đông tham gia thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc 2023

Thứ hai, 04/12/2023, 08:44 (GMT+7)

Đội văn nghệ Trường Đại học Thành Đông lần đầu tiên tham gia cuộc thi "Tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 2023".

S-Music 2023 - Cuộc thi tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ 15 năm 2023 đã diễn ra các vòng thi khu vực từ 24/11-3/12/2023. Đây cũng là lần đầu tiên Trường Đại học Thành Đông tham gia với 2 tiết mục: Đơn ca Tổ Quốc gọi tên mình (Lời Nguyễn Phan Quế Mai, nhạc Đinh Trung Cẩn) và Tổ Quốc vinh quang (lời Tạ Văn Quân, nhạc Hồ Trọng Tấn), cùng với tốp múa. Do lần đầu tham dự một sân khấu lớn tầm cỡ quốc gia, các bạn sinh viên năm thứ nhất còn rụt rè, hồi hộp, nhưng vẫn để lại rất nhiều ấn tượng với BTC, các thành viên Ban Giám khảo cũng như đông đảo sinh viên các trường bạn. Kết quả, tiết mục Tổ Quốc gọi tên mình đã đạt giải Khuyến khích của cuộc thi, đây cũng là sự động viên cho những thành công bước đầu của toàn đội. Hy vọng chúng ta sẽ đạt được những kết quả cao hơn trong các cuộc thi tiếp theo.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của đội trong cuộc thi: