Trường Đại học Thành Đông công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý.

Thứ ba, 01/10/2024, 10:21 (GMT+7)

Sáng ngày 01/10/2024, Trường Đại học Thanh Đông long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thị Hoa Ly - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

PGS.TS Lê Văn Hùng phát biểu tại buổi lễ.
           Tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Hùng đã công bố và trao các quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo, quản lý quan trọng gồm:

• Thạc sĩ Nguyễn Văn Nam, nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH ô tô Trường Hải Quảng Ninh, được bổ nhiệm giữ chức Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • Tiến sĩ Đoàn Ngọc Thạch, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ, đồng thời giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Giảng dạy tiếng Trung Quốc.
  • TS Nguyễn Danh Nam, giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh;
  • Tiến sĩ Phạm Văn Tuyên, giảng viên Bộ môn Quản lý đất đai, giữ chức Phó Trưởng khoa Quản lý đất đai;
  • TS Đào Đức Thư được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Bộ môn Công nghệ kỹ thuật ô tô;
  • Thạc sĩ Trần Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng Truyền thông – Tuyển sinh, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên;
  • Ông Đỗ Văn Thời, giảng viên Khoa Điện - Điện tử, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin - Thư viện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn Hùng chúc mừng các giảng viên đã nhận được sự tín nhiệm cao của Nhà trường. PGS.TS Lê Văn Hùng bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực và sự tận tụy của đội ngũ cán bộ mới được bổ nhiệm, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nêu gương và tinh thần trách nhiệm. Trên cương vị mới, mỗi cán bộ cần giữ vững quyết tâm, đoàn kết với tập thể để đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học Thanh Đông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Văn Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm Thạc sĩ Nguyễn Văn Nam - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Đại diện cho các cán bộ mới được bổ nhiệm, ThS. Nguyễn Văn Nam - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ quan trọng này. Ông nhấn mạnh, sự tin tưởng này không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm to lớn.
           Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo được bổ nhiệm, ThS. Nguyễn Văn Nam cam kết sẽ nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần sáng tạo, đoàn kết cùng cán bộ, giảng viên xây dựng Trường Đại học Thanh Đông trở thành môi trường giáo dục bền vững, chất lượng cao. Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng khẳng định sẽ không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực quản lý, đồng hành cùng Ban Giám hiệu và giảng viên để mang lại những thay đổi tích cực, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của Nhà trường.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và kỳ vọng. Đây là dấu mốc quan trọng cho những nhiệm vụ quan trọng của đội ngũ lãnh đạo mới tại Trường Đại học Thanh Đông và mở ra triển vọng đạt được những thành tựu vượt bậc và phát triển bền vững trong thời gian tới.