Trường Đại học Thanh Đông chính thức được cấp phép đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế

Thứ sáu, 26/07/2024, 09:00 (GMT+7)

Ngày 26/7/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Quyết định số 1998/QĐ-BGDĐT, chính thức cho phép Trường Đại học Thanh Đông đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế với mã ngành 9310110 Đây là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Trường Đại học Thanh Đông trong lĩnh vực giáo dục đại học, đồng thời mở ra cơ hội học tập, nghiên cứu chuyên sâu cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và nguồn nhân lực cho đất nước.
        Theo Quyết định này, nhà trường có trách nhiệm xác định chỉ tiêu tuyển sinh, tổ chức đào tạo và quản lý đào tạo, cấp bằng theo quy định hiện hành. Đồng thời, Trường Đại học Thanh Đông phải đảm bảo chất lượng và kiểm định chương trình đào tạo theo quy định hiện hành, bảo đảm chương trình đạt chuẩn quốc gia và quốc tế.
          Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang phát triển và cạnh tranh khốc liệt, việc có đội ngũ nhân lực có trình độ tiến sĩ, am hiểu sâu sắc về quản lý kinh tế là vô cùng cần thiết. Đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo mà còn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế. Tiến sĩ tốt nghiệp chương trình này sẽ có nền tảng kiến ​​thức vững chắc, khả năng nghiên cứu độc lập và khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp, từ đó đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Trường Đại học Thanh Đông đã không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực quản lý kinh tế tại Việt Nam. Nhà trường không ngừng nỗ lực đảm bảo chất lượng đào tạo, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nghiên cứu và phát triển.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, Trường Đại học Thanh Đông hướng đến mục tiêu đào tạo ra những tiến sĩ không chỉ có kiến ​​thức chuyên sâu mà còn có kỹ năng thực hành, khả năng lãnh đạo và tư duy sáng tạo.
Quyết định cho Trường Đại học Thanh Đông đào tạo Quản lý kinh tế trình độ tiến sĩ là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nhà trường. Đây là cơ hội lớn cho những học viên muốn nâng cao trình độ đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý kinh tế.
          Với sự nỗ lực không ngừng của Ban giám hiệu và đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiến sĩ tại Trường Đại học Thanh Đông hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành tựu to lớn trong tương lai. Việc phát triển Quản lý kinh tế trình độ tiến sĩ không chỉ đóng góp vào sự phát triển chung của giáo dục đại học Việt Nam mà còn góp phần xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng đương đầu với thách thức và giải quyết các thách thức kinh tế trong thời đại mới.

------------------------------------

Địa chỉ: Phòng GD Chính trị và Công tác Sinh viên

Facebook: https://www.facebook.com/Luu.Thanh.Ky

Trường Đại Học Thành Đông - ThanhdongUniversity

Số 03 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP Hải Dương.

Hotline: +84 972 497 882

#ThanhdongUniversity, #Đạihọcthànhđông, #ThànhĐông, #TDU????#Trường_Đại_học_Thành_Đông #TDUers, #TDU #Đại_học_Thành_Đông #ThanhDongUniversity #TruongDaihocThanhDong #DaihocThanhDong #2k6

#phongGDCT&CTSV