THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NĂM 2024

Thứ hai, 15/07/2024, 09:00 (GMT+7)

Trường Đại học Thành Đông thông báo tuyển sinh trình độ đại học chuyên ngành Quản lý nhà nước năm học 2024, cụ thể như sau:

1. Mã trường, mã ngành, khối tuyển sinh

- Mã trường: DDB

- Mã ngành: 7310205

- Khối tuyển sinh: A00, A01, C00, D01

2. Môn tuyển sinh

Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, bao gồm các ứng viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng hoặc đại học.

3. Phương pháp tuyển sinh

• Phương pháp 1: Tuyển sinh trực tiếp và cấp học bổng toàn phần trong suốt khóa học cho sinh viên đạt giải trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế.
  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên học bạ THPT; Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có tổng điểm thi tốt nghiệp cả năm lớp 12 hoặc cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 các môn trong khối xét tuyển ≥ 18 điểm; Xét tuyển từ thí sinh có điểm cao trở xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu cho từng ngành đào tạo.
  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT ở khối xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Nhà trường.

4. Giấy tờ nhập học

• 02 bộ hồ sơ học sinh (theo mẫu chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo);
  • Phiếu đăng ký dự thi/tuyển sinh;
  • 02 bản sao có công chứng học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024;
  • 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh; Thẻ căn cước công dân;
  • 02 Giấy tờ xác nhận các môn học, lĩnh vực ưu tiên tuyển sinh;
  • 03 ảnh 3x4, 03 ảnh 2x3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

5. Chính sách dành cho sinh viên

Nhà trường dành 780 suất học bổng trị giá từ 22 - 100 triệu đồng/khóa học cho học sinh thuộc các đối tượng sau:

+ Học sinh có điểm trúng tuyển cao trong các kỳ thi tuyển sinh và xét tuyển.

+ Học sinh là con thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; Mồ côi cả cha và mẹ; Cha mẹ mồ côi nhưng có hoàn cảnh gia đình khó khăn; thuộc hộ nghèo hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng thiên tai; cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn; thí sinh là người khuyết tật; Học sinh sinh sống tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của Chính phủ (Quyết định 433/QĐ-UBDT, ngày 18 tháng 6 năm 2021 và Quyết định số 353/QĐ-TTg, ngày 15 tháng 3 năm 2022) được miễn toàn bộ học phí trong suốt khóa học.

- Học sinh theo học tại Trường được miễn phí chỗ ở ký túc xá (ký túc xá khép kín, có máy lạnh, máy nước nóng lạnh, wifi miễn phí), sân bóng đá cỏ nhân tạo, khu thể thao đa năng trong suốt quá trình học; sau khi tốt nghiệp, Nhà trường cam kết 100% học sinh có việc làm.

6. Cách đăng ký nhập học trực tuyến

- Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến:  Tại đây

Xem thêm các ngành:  Tiếng Trung ,  Tiếng Anh ,  Tiếng Hàn ,  Công nghệ kỹ thuật cơ khí ,  Technical technologythuật ô tô ,  Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử ,  Construction engineering technology ,  Control engineering and technical automation ,  Information technology ,  Business administration ,  Travel and tourism service management ,  Hotel management ,  Law ,  Economic law ,  E-commerce ,  Accounting ,  Finance - Banking , Land management ,  State management ,  Traditional medicine ,  Pharmacy ,  Nursing ,  Nutrition ,  Medical testing techniques ,  Medical imaging techniques .