Khám sức khỏe sinh viên năm học 2022-2023

Thứ năm, 10/11/2022, 16:11 (GMT+7)

Ngày 9/11/2022, Trường Đại học Thành Đông phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Hải Dương tổ chức khám sức khỏe đầu vào cho tân sinh viên và khám định kỳ cho sinh viên các khóa. Với mục đích:

- Giúp sinh viên nắm được tình trạng sức khỏe bản thân để có điều chỉnh kế hoạch học tập tốt nhất.

- Giúp phụ huynh theo dõi tình trạng sức khỏe của con cái để có lời khuyên và sự hỗ trợ cho các con.

- Giúp nhà trường đảm bảo tốt chương trình giảng dạy, thể hiện sự quan tâm và chào đón sinh viên bước vào năm học mới.

- Giúp nhà trường có chính sách ưu tiên, hỗ trợ cho sinh viên có sức khỏe yếu, tạo điều kiện trong các môn học thể chất,…

- Khám sức khỏe trước nhập học cũng là điều kiện đầu vào cơ bản để sinh viên theo học tại trường.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình: