Đại học Thành Đông dạy Ngôn ngữ Trung theo hướng ứng dụng, Sinh viên thực tập tại nước ngoài

Thứ hai, 17/06/2024, 09:51 (GMT+7)

Báo Giáo dục đưa tin về ngành ngôn ngữ Trung của Trường Đại học Thành Đông !

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc là một ngành học chuyên nghiên cứu về phương pháp, kỹ năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Trung. Ngoài ra, sinh viên theo học ngành này còn được cung cấp kiến thức về văn hóa và xã hội Trung Quốc để áp dụng vào công việc thực tiễn.

Nằm trong khối ngành ngôn ngữ, ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã thu hút một lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển trong những năm gần đây. Đặc biệt, khi Việt Nam và Trung Quốc đẩy mạnh hợp tác về thương mại và đầu tư, cơ hội việc làm trong ngành này càng trở nên rộng mở hơn.

Các bạn trẻ đam mê ngôn ngữ Trung Quốc có thể tham khảo chương trình học tập ngành này tại Trường Đại học Thành Đông. Trường cung cấp một chương trình đào tạo toàn diện, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này.