Công bố quyết định thành lập Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Thành Đông

Thứ ba, 24/09/2024, 09:11 (GMT+7)

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Thanh Đông được Hội đồng Nhà trường thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực của sinh viên trong việc kết nối với doanh nghiệp, tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm. Trung tâm sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức các hoạt động hợp tác, phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, hỗ trợ các em trên hành trình định hướng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Không chỉ là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, Trung tâm còn góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy sự phát triển bền vững của Trường Đại học Thanh Đông trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng cạnh tranh.