Trường Đại học Thanh Đông trao học bổng cho sinh viên xuất sắc nhân ngày Khuyến học Việt Nam 2/10

Thứ tư, 02/10/2024, 09:25 (GMT+7)

Nhân Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10, Trường Đại học Thanh Đông đã tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên xuất sắc nhằm ghi nhận những nỗ lực và thành tích trong học tập, rèn luyện.

Ông Nguyễn Văn Nhượng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Nhang - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Trần Minh Cảnh - Trưởng phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường Đại học Thành Đông cùng đại diện cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, TS. Trần Minh Cảnh đã có bài phát biểu khai mạc và chia sẻ suy nghĩ của mình về vai trò quan trọng của giáo dục trong sự nghiệp phát triển đất nước. Chủ tịch Hội Khuyến học nhà trường cho biết, việc trao học bổng không chỉ là sự ghi nhận thành tích học tập mà còn là nguồn động viên to lớn để các em học sinh vững bước trên con đường học tập. Ông khẳng định nhà trường luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh phát triển toàn diện, không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khoa học.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Nhượng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hải Dương nhấn mạnh, công tác khuyến học không chỉ là trách nhiệm mà còn là một trong những giá trị cốt lõi của mỗi cá nhân, tổ chức. Ông bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ của phong trào khuyến học tại Trường Đại học Thanh Đông và động viên sinh viên tiếp tục phấn đấu vượt qua thách thức, đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.
               Trong không khí trang trọng của buổi lễ, nhiều suất học bổng đã được trao tặng cho các sinh viên xuất sắc, như một lời động viên cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các em. Những suất học bổng này sẽ giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình.

Chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được học bổng, Lê Thu Hương, sinh viên lớp 15.4, chuyên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc, chia sẻ: “Em rất vui và xúc động khi nhận được suất học bổng này. Đây không chỉ là phần thưởng cho những nỗ lực học tập của em mà còn là động lực to lớn để em tiếp tục phấn đấu trong tương lai. Em xin cảm ơn Hội Khuyến học và Trường Đại học Thành Đông đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng em trên chặng đường học tập.”

Buổi lễ không chỉ là cơ hội tôn vinh những tài năng trẻ mà còn thể hiện cam kết của nhà trường trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Hy vọng những suất học bổng này sẽ tiếp thêm động lực và khát vọng, giúp các em vững bước trên hành trình xây dựng tương lai tươi sáng cho bản thân và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.