Thông báo tuyển sinh ngành Chính trị năm 2019

Lượt xem: 120
Trường Đại học Thành Đông Thông báo tuyển sinh hệ đại học ngành Chính trị trong cả nước như sau:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

NGÀNH CHÍNH TRỊ HỌC NĂM 2018

Trường Đại học Thành Đông Thông báo tuyển sinh hệ đại học ngành Khoa học Chính trị trong cả nước như sau:

I. Tuyển sinh hệ Đại học chính quy:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Học sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương, kể cả học sinh đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp.

2. Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia theo quy định của Bộ GD & ĐT.

Phương thức 2: Xét tuyển theo học bạ.

Tốt nghiệp THPT, tổng điểm trung bình 3 môn thuộc khối xét tuyển năm lớp 12 đạt 18,0 điểm trở lên, không có môn nào < 5 điểm và hạnh kiểm xếp loại khá trở lên.

II. Tuyển sinh hệ Đại học vừa làm vừa học:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Cán bộ, công chức đang công tác (trong biên chế hoặc ký hợp đồng dài hạn) tại cơ quan Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp nhà nước, đoàn thể chính trị - xã hội hưởng lương từ ngân sách nhà nước.

2. Phương thức tuyển sinh

Nhà trường tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với hệ Vừa làm vừa học.

III. Giá trị bằng cấp

(1) Bằng cử nhân Chính trị của Trường Đại học Thành Đông được công nhận là bằng cử nhân thuộc hệ thống văn bằng quốc gia.

(2) Được công nhận tương đương trình độ lý luận chính trị theo Quy định số 256-QĐ/TW, ngày 16/09/2009 của Ban Ban Bí thư về việc “xác định trình độ lý luận chính trị  đối với cán bộ, đảng viên đã học lý luận chính trị ở các cơ sở đào tạo ngoài hệ thống trường chính trị của Đảng hoặc đã học đại học chính trị chuyên ngành và sau đại học tại Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh”

IV. Thời gian nhận hồ sơ: Từ 01/03/2018

V. Hồ sơ xét tuyển gồm có:

- Bản sao có công chứng: Học bạ THPT hoặc tương đương;

- Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT;  Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

- 04 ảnh cỡ 3x4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

- 02 bao thư có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

VI. Địa điểm nhận hồ sơ:

Tại Hải Dương: Số 3 Vũ Công Đán, P. Tứ Minh, TP. Hải Dương.